CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, KHOA KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN

Đăng ngày 19/11/2020 242 lượt xem

Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong những năm qua đã và đang đào tạo nhiều khóa sinh viên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế đầu tư. Đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khóa 18 nhập học năm 2020, Khoa Kinh tế đã rất coi trọng việc tạo điều kiện cho sinh viên khóa mới nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập đại học. Chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập ngành quản trị kinh doanh đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 07/11/2020 tại Cơ sở Hải Dương và ngày 15/11/2020 tại Cơ sở Mỹ Hào.

 

Thầy cô cùng chụp ảnh với cựu sinh viên và sinh viên trong chương trình tại Cơ sở Hải Dương

Nội dung của chương trình: Định hướng nghề nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm học tập trình độ đại học của các cựu sinh viên, của sinh viên năm thứ 3 và thứ 4; giải đáp các câu hỏi của tân sinh viên; giao lưu văn nghệ… Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các thầy, cô giáo đang làm việc tại khoa Kinh tế, các cựu sinh viên đang làm việc tại doanh nghiệp Công ty FPT, Công ty Sen house, Công ty May Minh Anh…, các sinh viên đang học tại khoa Kinh tế, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Thông qua chương trình các tân sinh viên đã khẳng định được sự lựa chọn ngành học tập dưới mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, có được nhiều kinh nghiệm học tập bổ ích, xây dựng cho mình định hướng và kế hoạch học tập, lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp. Các anh chị cựu sinh viên về tham dự chương trình đã thể hiện được tình cảm với Khoa và Nhà trường, trách nhiệm của mình với thế hệ sinh viên khóa sau, nhận được tình cảm đón tiếp nồng nhiệt của thầy cô và các em sinh viên. Các thầy cô nhận được tình cảm chân thành sâu sắc của các em sinh viên, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.

Thầy cô cùng chụp ảnh với cựu sinh viên và sinh viên trong chương trình tại Cơ sở Mỹ Hào

Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn sự định hướng của Lãnh đạo Khoa Kinh tế, Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tạo động lực, truyền cảm hứng cho chương trình. Cảm ơn sự giúp đỡ của tập thể giáo viên trong khoa đã hỗ trợ để chương trình đi đến thành công. Cảm ơn sự tri ân, giúp đỡ của các em cựu sinh viên, sự nhiệt tình của các em sinh viên tham gia thực hiện chương trình.