CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA THẦY CÔ VỚI SINH VIÊN LỚP 109191 NGÀNH QTKD

Đăng ngày 22/06/2020 259 lượt xem

        Ngày 05/06/2020 tại hội trường ĐH410 Cơ sở Mỹ Hào, Giáo viên chủ nhiệm lớp QTK17.1 (109191), Khoa Kinh tế, Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức thành công chương trình giao lưu gặp mặt giữa thầy cô với sinh viên trong lớp. Tập thể sinh viên lớp QTK17.1 là một lớp sinh viên năm thứ nhất, qua quá trình học tập gần một năm học, từ những ngày đầu bỡ ngỡ, các em đã quen dần với môi trường giáo dục đại học của Nhà trường, các em đã đã cùng nhau xây dựng được vi deo giới thiệu về lớp mình để truyền thông hình ảnh của lớp, Khoa, và Nhà trường đến với cộng đồng.

Hình ảnh lớp QTK17.1 (109191) trong vi deo giới thiệu của lớp.

           Trong khuôn khổ một buổi xem vi deo giới thiệu lớp, thầy và trò cùng nhau ôn lại những kỉ niệm của chặng đường năm học thứ nhất, từ buổi học đầu tiên, những ngày thực tập nhận thức, những ngày đi thực hành giáo dục quốc phòng, học online để phòng dịch covid19, và quay trở lại học tập sau những ngày dài học online chống dịch. Thông qua chương trình giao lưu, mối quan hệ giữa thầy cô và sinh viên được mật thiết hơn, sự gắn kết và thân thiết giữa thầy cô và sinh viên sẽ thêm nguồn cảm hứng cho các thầy cô trong các giờ lên lớp, sinh viên cũng mạnh dạn hơn trong học tập và trao đổi kiến thức bài học với các thầy cô trong những kỳ học tương lai.

Thầy cô và sinh viên lớp QTK17.1 (109191) chụp ảnh lưu niệm trong chương trình

 

           Thông qua chương trình, sinh viên cũng được thực hành hoạt động xây dựng vi deo truyền thông, thực hành tổ chức sự kiện, phối hợp với nhau trong công việc và làm việc nhóm, truyền thông được hình ảnh của lớp đến với cộng đồng. Tuy chương trình do một tập thể lớp sinh viên năm thứ nhất tổ chức không thể tránh khỏi những khuyết điểm, nhưng cũng thông qua những khuyết điểm đó, các em sẽ trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn và áp dụng được các kiến thức cơ bản về quản trị trong thực hành công việc, giúp ích rất lớn cho các em trong học tập các môn học về quản trị kinh doanh trong tương lai.

Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Khoa Kinh tế, Trường Đại học SPKT Hưng Yên. Các thầy cô đã giúp đỡ và tạo động lực, truyền cảm hứng cho chương trình đi đến thành công. Cảm ơn sự nỗ lực của toàn bộ các em sinh viên lớp QTK17.1 (109191) đã tham gia nhiệt tình vào hoạt động tổ chức thực hiện chương trình.