Chương trình: ĐƯỜNG TỚI DOANH NGHIỆP – SỐ 4 “Sinh viên Kinh tế với khởi nghiệp”

Đăng ngày 26/03/2019 250 lượt xem

Chương trình:

ĐƯỜNG TỚI DOANH NGHIỆP – SỐ 4

“Sinh viên Kinh tế với khởi nghiệp”

 

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh phong trào Khởi nghiệp – START UP trong thế hệ sinh viên Việt Nam do Bộ Giáo dục phát động; Đồng thời cũng là dịp thiết thực để Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  26/3, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức chương trình “ĐƯỜNG TỚI DOANH NGHIỆP – SỐ 4 với chủ đề Sinh viên Kinh tế với khởi nghiệp

Chương trình diễn ra vào ngày 20/3/2019, là buổi giao lưu và chia sẻ bổ ích của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế với những vị khách mời gồm: Th.S Phạm Văn Thơ – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần oto xe máy, xe điện Victoria; UV BCH Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; Anh Lê Văn Mạnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH MANACO, cựu sinh viên lớp QTK4; Th.S Vũ Quốc Nghị - Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên; và các bạn là cựu sinh viên Khoa Kinh tế; cùng với đó là sự tham gia với vai trò cố vấn chương trình của các thầy/cô trong Khoa Kinh tế.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe các vị khách mời chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của bản thân và doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập cho đến thành công của ngày hôm nay; những khó khăn, gian nan thử thách mà họ phải đối mặt trong quá trình khởi nghiệp... cũng như kinh nghiệm vượt qua thử thách để vươn tới thành công.

Phần cuối chương trình là khoảng thời gian giao lưu vô cùng sôi nổi giữa các bạn sinh viên với khách mời; các vị khách mời của chương trình đã nhiệt tình giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc, những trăn trở ... đặt ra từ phía các bạn sinh viên Khoa Kinh tế.

 Chương trình Đường tới doanh nghiệp – số 4 với chủ đề Sinh viên kinh tế với khởi nghiệp kết thúc vô cùng thành công. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Kinh tế được giao lưu, tìm hiểu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về START - UP. Và hơn hết, chương trình đã giúp hình thành và thúc đẩy tinh thần, tư duy và niềm đam mê khởi nghiệp của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học; để từ đó vươn tới ước mơ trở thành một doanh nhân trong tương lai.