THƯ GỬI CÁC EM THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA

23/06/2020 79 lượt xem
Cách đây đúng tròn 2 năm, cũng giống như các em bây giờ, anh cũng đã từng đã từng trăn trở trong việc đưa ra quyết định nên chọn học ngành nào và học ở trường nào? Như một cơ duyên, trong một ngày hội tư vấn tuyển sinh, anh đã gặp được cô Lê Thu Thảo, cũng là cô giáo chủ nhiệm của anh bây giờ, cô đã tư vấn rất nhiệt tình cho anh về các chuyên ngành đào tạo của khối ngành Kinh tế, trong đó anh đặc biệt ấn tượng với chuyên ngành Kinh tế đầu tư.
KINH TẾ ĐẦU TƯ  NGÀNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI

KINH TẾ ĐẦU TƯ NGÀNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI

10/06/2020 102 lượt xem
Mọi hoạt động khởi nghiệp đều bắt đầu bằng các hoạt động đầu tư và để khởi nghiệp thành công thì được trang bị những kiến thức về kinh tế đầu tư quan trọng hơn bao giờ hết, bởi đầu tư là hoạt động khởi nguồn của khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức kinh doanh.... Nhu cầu nhân lực về đầu tư ngày càng gia tăng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến mạnh mẽ cho các cử nhân ngành kinh tế đầu tư.
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

03/06/2020 48 lượt xem
Sáng ngày 27 tháng 05 năm 2020, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tham dự và chỉ đạo hội nghị.
KINH TẾ ĐẦU TƯ VÀ CÁCH LÀM ĐẦY TÚI TIỀN CỦA BẠN

03/05/2020 106 lượt xem
Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của công dân, cá nhân của quốc gia đó. Mỗi người đều tham gia vào các ngành nghề khác nhau. Song trong số hàng trăm con người biết tự lập để vượt qua hoàn cảnh sống ấy, Arkad vẫn nổi lên như một điển hình. Ông được biết đến là người giàu có nhất thành Babylon. Ông đưa ra những cách giúp làm đầy túi tiền của mỗi cá nhân.
 Thông báo về việc cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020

26/04/2020 221 lượt xem
Thông báo số 226/TB-ĐHSPKTHY ngày 24/4/2020 về việc cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020
Ngành Kinh tế, Kinh tế đầu tư có luôn là sự lựa chọn trong phát triển kinh tế và hội nhập toàn cầu?

25/04/2020 35 lượt xem
Đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường trong nước trong bối cảnh toàn cầu hóa đòi hỏi cần phải có sự lựa chọn và cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp trong đó ngành kinh tế nói chung và chuyên ngành kinh tế đầu tư ( đầu tư dự án, đầu tư chứng khoán, đầu tư từ các thành phần kinh tế...) cần được lựa chọn và nhìn nhận vai trò đào tạo trong bối cảnh mới.
Tổng hợp những phương pháp học trực tuyến hiệu quả

11/04/2020 92 lượt xem
Với mục tiêu không để dịch bệnh ảnh hưởng tới công tác giảng dạy, các giảng viên của Khoa Kinh tế trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tích cực tìm kiếm các kênh giảng dạy trực tuyến phù hợp, mang lại kết quả cao nhất. Tuy nhiên nếu chỉ có sự tích cực từ người dạy thì hiệu quả công việc giảng dạy sẽ không cao mà đòi hỏi người học cũng phải có phương pháp học tập hiệu quả. Sau đây xin giới thiệu với các bạn sinh viên các phương pháp nâng cao hiệu quả học tập của việc học trực tuyến:
6 đặc điểm quan trọng của những nhà đầu tư huyền thoại – Bạn đã có những gì?

10/04/2020 47 lượt xem
Một số nhà đầu tư nổi tiếng may mắn do ở đúng chỗ đúng thời điểm, họ nhận ra cơ hội và sử dụng cho mục đích riêng của mình. Nhưng nhiều nhà đầu tư như John Bogle, George Soros, Warren Buffett có nhiều phẩm chất cá nhân đáng kinh ngạc.
NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ- LỰA CHỌN MỚI, CƠ HỘI MỚI CHO SINH VIÊN

15/03/2020 104 lượt xem
Ngành Kinh tế đầu tư là ngành đào tạo người học trở thành những cử nhân kinh tế quản lý hoạt động đầu tư chuyên nghiệp; ngành học này cung cấp những kiến thức nền tảng về kinh tế, kiến thức chuyên sâu về kinh tế đầu tư.
HOẠT ĐỘNG KINH TẾ ĐẦU TƯ VỚI TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ  CỦA WARREN BUFFETT

HOẠT ĐỘNG KINH TẾ ĐẦU TƯ VỚI TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ CỦA WARREN BUFFETT

03/03/2020 93 lượt xem
Warren Buffett, chủ tịch của công ty đầu tư Berkshire Hathaway, được xem là một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại. Hiện ông sở hữu tài sản gần 85 tỷ USD, là người giàu thứ 4 thế giới. Ông nổi tiếng với nhiều thứ - từ sở thích với đồ ăn nhanh, thói quen đọc sách cho đến các triết lý và phong cách đầu tư lấy giá trị làm trọng tâm.
> >|