KINH TẾ ĐẦU TƯ – NGÀNH HỌC ĐẦY TRIỂN VỌNG

KINH TẾ ĐẦU TƯ – NGÀNH HỌC ĐẦY TRIỂN VỌNG

18/10/2020 59 lượt xem
Kinh tế đầu tư là một chuyên ngành mới tại trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Các học phần chuyên ngành được giảng dạy bởi các cán bộ, giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ nhiệt huyết và yêu nghề. Ngoài ra còn được thỉnh giảng bởi các PGS, GS đầu ngành về chuyên ngành Kinh tế đầu tư đến từ các trường Đại học Kinh tế trong nước, cùng với đó là các giảng viên doanh nghiệp, là những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tiễn sẽ chia sẻ trong các diễn đàn với sinh viên.
Covid-19 không thể làm giảm sự hấp dẫn của Việt Nam đối với  nhà đầu tư nước ngoài

Covid-19 không thể làm giảm sự hấp dẫn của Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài

15/10/2020 64 lượt xem
Nhà ngoại giao kinh tế nổi tiếng David Jarkulisch của Cộng hòa Czech vừa có nhận định về những thay đổi tích cực trong chính sách của Nhà nước Việt Nam thể hiện qua Luật Đầu tư sửa đổi, nhằm tạo điều kiện thu hút và tăng cường hiệu quả của đầu tư nước ngoài trong phát triển kinh tế.
NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ  VỚI CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ VỚI CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

13/09/2020 84 lượt xem
Có thể nói Kinh tế đầu tư là một ngành học định hướng cho tương lai bởi tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp…luôn bắt đầu từ các hoạt động đầu tư như đầu tư dự án, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng….
KINH TẾ ĐẦU TƯ VÀ CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

KINH TẾ ĐẦU TƯ VÀ CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

06/09/2020 153 lượt xem
Nhà nước đang phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế sâu rộng. Do vậy các hình thức đầu tư được khuyến khích, tạo môi trường phát triển( đầu tư tư nhân, đầu tư trực tiếp nước ngoài...trong đó đầu tư kinh tế tư nhân được Đảng Nhà nước xác định là động lực cho sự phát triển đất nước.
KINH TẾ ĐẦU TƯ LÀ GÌ? CÁC VẤN ĐỀ NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

KINH TẾ ĐẦU TƯ LÀ GÌ? CÁC VẤN ĐỀ NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

05/09/2020 103 lượt xem
KINH TẾ ĐẦU TƯ LÀ GÌ? CÁC VẤN ĐỀ NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT
VĂN PHÒNG CHIA SẺ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI STARTUP, CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

VĂN PHÒNG CHIA SẺ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI STARTUP, CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

04/09/2020 68 lượt xem
Khi khởi nghiệp, các Startup, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải chuẩn bị rất nhiều cơ sở vật chất để tiến hành hoạt động kinh doanh. Trong số đó, họ phải mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc chuẩn Văn phòng làm việc và các trang thiết bị phục vụ công việc.
THƯ GỬI CÁC EM THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA

THƯ GỬI CÁC EM THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA

23/06/2020 122 lượt xem
Cách đây đúng tròn 2 năm, cũng giống như các em bây giờ, anh cũng đã từng đã từng trăn trở trong việc đưa ra quyết định nên chọn học ngành nào và học ở trường nào? Như một cơ duyên, trong một ngày hội tư vấn tuyển sinh, anh đã gặp được cô Lê Thu Thảo, cũng là cô giáo chủ nhiệm của anh bây giờ, cô đã tư vấn rất nhiệt tình cho anh về các chuyên ngành đào tạo của khối ngành Kinh tế, trong đó anh đặc biệt ấn tượng với chuyên ngành Kinh tế đầu tư.
KINH TẾ ĐẦU TƯ  NGÀNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI

KINH TẾ ĐẦU TƯ NGÀNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI

10/06/2020 159 lượt xem
Mọi hoạt động khởi nghiệp đều bắt đầu bằng các hoạt động đầu tư và để khởi nghiệp thành công thì được trang bị những kiến thức về kinh tế đầu tư quan trọng hơn bao giờ hết, bởi đầu tư là hoạt động khởi nguồn của khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức kinh doanh.... Nhu cầu nhân lực về đầu tư ngày càng gia tăng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến mạnh mẽ cho các cử nhân ngành kinh tế đầu tư.
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

03/06/2020 83 lượt xem
Sáng ngày 27 tháng 05 năm 2020, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tham dự và chỉ đạo hội nghị.
KINH TẾ ĐẦU TƯ VÀ CÁCH LÀM ĐẦY TÚI TIỀN CỦA BẠN

KINH TẾ ĐẦU TƯ VÀ CÁCH LÀM ĐẦY TÚI TIỀN CỦA BẠN

03/05/2020 143 lượt xem
Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của công dân, cá nhân của quốc gia đó. Mỗi người đều tham gia vào các ngành nghề khác nhau. Song trong số hàng trăm con người biết tự lập để vượt qua hoàn cảnh sống ấy, Arkad vẫn nổi lên như một điển hình. Ông được biết đến là người giàu có nhất thành Babylon. Ông đưa ra những cách giúp làm đầy túi tiền của mỗi cá nhân.
1 2 3
> >|